ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ SƠN HÀ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029
Chiều ngày 29/3/2024, được sự nhất trí của Hội LHTN Huyện, TT Đảng uỷ xã Sơn Hà. Hội LHTN xã long trong tổ chức Đại hội LHTN Việt Nam xã Sơn Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, với khẩu hiệu “Đ𝒐𝒂̀𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕 – 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 - 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 - 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏”.
Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.
💁‍♀️ Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c: Hoàng Mạnh Phúc - HUV, Bí thư ĐU, CT HĐND xã. Đ/c : Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó bí thư huyện đoàn, đ/c: Phạm Ngọc Bích - Phó CT Hội LHTN huyện. Các đ/c trong TT ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, CBCC xã. Các đ/c Bí thư chi bộ cùng 45 đại biểu chính thức đại diện cho gần 600 hội viên của Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Hà.
Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Sơn Hà đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào do TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; định hướng cho thanh niên về truyền thống tốt đẹp của đất nước, lòng tự hào dân tộc nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện nổi bật của địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hoàng Mạnh Phúc – HUV, Bí thư ĐU, CT HĐND xã và đồng chí Phạm Ngọc Bích – Phó chủ tịch Hội LHTN huyện Bảo Thắng đã biểu dương những thành tích Hội LHTN xã đạt được trong thời gian qua, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường trên địa bàn; đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2024 - 2029, với chủ đề “Đ𝒐𝒂̀𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕 – 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 - 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 - 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏” Hội LHTN Việt Nam xã tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng phát triển địa phương.
Sau thời gian ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã hiệp thương chọn cử 9 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Hà khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Bàn Thị Đào - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Hà khóa V tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Hà khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 06 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 01 đại biểu dự khuyết.
Nhân dịp này, UBND xã cũng đã quyết định trao tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tg: Bàn Thị Đào (ĐTN)