Dự báo thời tiết đêm 07 ngày 08 tháng 8 năm 2023

CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5000m , nên thời tiết các khu vực trong tỉnh như sau: nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa lớn tập trung vào đêm về sáng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, có nơi trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa vừa và dông. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa vừa và dông. Gió nam cấp 2, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 18 đến 220C, độ ẩm trung bình trên 95%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 đến 250C, độ ẩm trung bình trên 85%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%.

5.Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 đến 250C, độ ẩm trung bình trên 85%.

ĐKTTV Lào Cai