UBND XÃ SƠN HÀ PHỐI HỢP UBMTTQ XÃ RA MẮT MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Ra mắt mô hình xây dựng NTM "Bảo vệ môi trường" xã Sơn Hà giai đoạn 2022-2025.
Thực hiện Kế hoạch số 108 /KH-MTTQ-BTT ngày 07/6/2022 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Bảo Thắng về xây dựng mô hình "bảo vệ môi trường", giai đoạn 2022 -2025. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã, Sáng ngày 22/9/2023 Ủy ban nhân dân xã phối hợp với ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình xây dựng NTM "Bảo vệ môi trường" xã Sơn Hà giai đoạn 2022-2025.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Phúc - BTĐU, CTHĐND xã; các đồng chí Lãnh đạo TT HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã. Các đồng chí trong Ban CĐ, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, thành viên Tổ tự quản 10 thôn.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Bàn Văn hạnh CT UBMTTQ xã báo cáo khảo sát xây dựng mô hình. Công bố các quyết định, thành lập ban chỉ đạo, Tổ tự quản, thông báo phân công nhiệm vụ BCĐ. Các đồng chí tổ trưởng đại diện các tổ tự quản ký giao ước thi đua cam kết xây dưng NTM "Bảo vệ môi trường".
Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể xã cùng tham gia cắm biển tổ tự quản bảo vệ môi trường tại 10/10 thôn.