XÃ SƠN HÀ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023
 28/10/2023, tại Nhà văn hoá- thể thao đa năng xã Sơn Hà UBND xã Sơn Hà long trọng tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2023.

Giải bóng chuyền hơi xã Sơn Hà năm 2023 là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa thể thao có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng ngày đại đoàn kết toàn dân tộc, Tham dự giải đấu năm nay có 8 đội bóng đến từ các thôn và trường học, trạm y tế, chia làm hai bảng thi đấu từ ngày 28/10/2023  đến 29/10/2023.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, quyết liệt.

Kết thúc giải đấu  Ban tổ chức đã trao:

+ 1 Giải Nhất cho đội thôn Tả Hà 3.
+ 1 Giải Nhì cho đội thôn Tả Hà 2
+ 2 Giải Ba cho đội Tả Hà 1, Khe Mụ.
+ 3 Giải Khuyến Khích : thôn An Hồng, An Thắng, Khe Đền- Làng Chưng.
+ 1 Giải Phong cách cho đội Y tế-trường học.
Giải bóng chuyền hơi lần thứ I xã Sơn Hà đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.