XÃ SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
Chiều ngày 9/2/2023 Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sơn Hà tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
    Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – các ban ngành đoàn thể xã cùng 6 tân binh và các gia đình là thân nhân tân binh xã Sơn Hà.
    Phát biểu động viên các tân binh, đồng chí Hoàng Mạnh Phúc - Bí thư ĐU, CT HĐND đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.
Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ các đoàn thể đã trao các suất quà tới 6 tân binh lên đường nhập ngũ./
Bàn Thị Đào ( ĐTN)