XÃ SƠN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN THÁNG 4 VÀ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT ĐỢT 1 NĂM 2024

Sáng ngày 05/4/2024, UBND xã Sơn Hà tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2024 cho hơn 60 đại biểu là tuyên truyền viên pháp luật, cán bộ công chức, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên đại bàn xã.

Dự hội nghị có các đại biểu là Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, lãnh đạo các đơn vị trường học, y tế; tuyên truyên viên pháp luật; các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCT mặt trận thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến các nội dung cơ bản về Luật Đất đai năm 2023; Luật Căn cước; Luật Nhà ở năm 2023; Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023; Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.