TRƯỜNG MẦM NON NẮNG SỚM XÃ SƠN HÀ PHỐI HỢP VỚI VNPT BẢO THẮNG TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC MẦM NON
Chiều ngày 13/03/2024 Trường mầm non Nắng Sớm xã Sơn Hà phối hợp với VNPT Bảo Thắng tổ chức hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi số trong giáo dục mầm non" cho các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Tại hội thảo đ/c Lương Xuân Nhật - CB VNPT đã hướng dẫn CBQL, GV, NV trong nhà trường thực hiện công tác quản lý hồ sơ số trong đó có quản lý nhân sự, hồ sơ giáo dục, quản lý lớp học, quản lý giáo án, điểm danh, thống kê báo cáo, quản lý dinh dưỡng...
Tại buổi tập huấn đã giúp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có những hiểu biết thêm về chuyển đổi số trong giáo dục mầm non, cụ thể trong công tác quản lý lưu trữ hồ sơ số, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu sử dụng các loại hồ sơ giấy.
Sau buổi tập huấn, nhà trường sẽ đưa vào triển khai thực hiện lưu trữ hồ sơ số, đánh giá, điểm danh trẻ trên hệ sinh thái của VNEDU, góp phần đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, UDCNTT vào công tác quản lý, chỉ đạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Trần Nhung