THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG THÔN TẢ HÀ 1 XÃ SƠN HÀ THAM GIA HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân và các em TTN trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp,giúp người dân nhận thức và hành động đúng, tích cực tham gia vào công tác vệ sinh môi trường.
🍀Sáng ngày 25/6/2023 thôn Tả Hà 1 tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủyrác thải, phát quang bụi rậm, làm cỏ ven đường, khơi thông cống rãnh.... Đồng thời, qua đây tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường; vận động, khuyến khích trồng, chăm sóc duy trì cây xanh trên các khu đất trống, công cộng phòng ngừa ô nhiễm tái phát.
☘️Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực,thể hiện tinh thần tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới.Qua hoạt động này, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo thông thoáng cho người tham gia giao thông và tuyên truyền vận động kêu gọi người dân sinh sống trên các tuyến đường tham gia hưởng ứng giữ gìn vệ sinh chung, không nên vứt rác, đổ nước thải ra đường, góp phần tô đẹp hơn đường làng, ngõ xóm. góp phần bảo vệ môi trường.Qua đó cũng nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.