HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ SƠN HÀ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021-2026 HỌP GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC PHÁT SINH
Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2023, Hội đồng nhân dân xã Sơn Hà, khóa XX tổ chức kỳ họp lần thứ 7, “kỳ họp giải quyết công việc phát sinh” để bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Trần Vũ Thành. Tham dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Bá Hùng – Huyện ủy viên, Phó CT UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng nội vụ huyện; Các đồng chí Trưởng, phó Ban HĐND, các đại biểu HĐND huyện. Các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế hạ tầng huyện. Đồng chí Hoàng Manh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã cùng 21/21 đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
Tại kỳ họp các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã biểu quyết thống nhất việc miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với ông Phạm Quốc Vương do chuyển công tác và bầu ông Trần Vũ Thành, Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026, với số phiếu thống nhất 21/21 phiếu, đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Vũ Thành cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã và xem đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gương mẫu trong đạo đức, lối sống. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương./.