LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐƠT NGÀY 07/11/2023 XÃ SƠN HÀ
Thực hiện quyết định số 742-QĐ/TU, ngày 23/10/2023 của tỉnh uỷ Lào Cai về trao huy hiệu Đảng viên đợt 7/11/2023.
Đảng uỷ xã Sơn Hà long trọng tổ chức "Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023" cho các đồng chí 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.
Về dự với buổi lễ có đ/c Thào Thị Mỷ-UVBTV, PCT HĐND huyện, đ/c Phạm Văn Viên - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện. Đ/c Hoàng Mạnh Phúc- Bí thư ĐU, CT HĐND xã, các đ/c TT HĐND, UBND, MTTQ và các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đ/c cấp uỷ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, các đ/c Đảng viên chi bộ thôn Tả Hà 1,2,3. Và đặc biệt là 3 đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này.
* Tại buổi lễ đã trao huy hiệu Đảng cho:
1. Đ/c Phan Văn Kiền - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng thuộc CB thôn Tả hà 1.
2. Đ/c Trần Văn Quý - Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thuộc CN thôn Tả Hà 2.
3. Đ/c Hà Thị Oanh - Đảng viên 30 năm tuổi Đảng thuộc CB thôn Tả Hà 3.
Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng và nguyện tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng và bảo vệ Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.